Fishing2

เกมยิงปลา Fishing2 จากค่ายเดิมพันดัง SA

               เกมยิงปลา fishing2 เกมเดิมพัน ที่เป็นที่นิยม ในตอนนี้ เป็นหนึ่ง และ มาแรง มากที่สุด รูปแบบการเล่น สนุก เร้าใจ ตื่นเต้น เล่นง่าย เพลิดเพลิน กับ การยิงปลา เพื่อที่จะ รับรางวัล จากปลา

               ชนิดของปืน ที่เรายิง โดยรางวัลที่ได้ ขึ้นอยู่กับ ชนิดของปลา การยิงของเรา รูปแบบ ของปลา ตัวเล็ก ตัวใหญ่ จะมีอัตราการจ่าย ที่ต่างกัน การฆ่ายาก หรือ ฆ่าง่าย องค์ประกอบ เหล่านี้ ก็ต่างกัน ล้วนแล้วแต่ถูกนำมาคิดเป็น เงินรางวัล

               และ อัตราการ รับเงินรางวัล โดยในเว็บไซต์ มีเกมยิงปลา มีให้เลือกเล่น 4 เกมด้วยกัน ซึ่งจะคนเดียว หรือ จะเป็นกลุ่ม ก็สามารถชวนเพื่อน มาเล่นกันได้ ร่วมสนุก ช่วยกันยิง กับ เพื่อน ๆ ได้

Fishing2​

รูปแบบ ของการเล่น เกมยิงปลา

               เกมยิงปลา fishing2 mgm99 พัฒนามาจากการรูปแบบตกปลา การตกปลา มีให้เลือกเล่นด้วยกัน ถึง 4 เกม ต้องใช้ฝีมือ ความแม่นยำ ความไว ความสามารถ ของผู้เล่น ให้ผลตอบแทน ที่แตกต่างกันออกไป และเพิ่มเติมด้วย ลักษณะปืนในแต่ละเกม ที่แตกต่างกันออกไป และตามการเลือกของผู้เล่น

กฎกติกา และ วิธีการเล่นเกมยิงปลา

               เมื่อล็อคอิน เข้าสู่ระบบเกม เกมยิงปลา จะมีห้อง เลือกระดับ ให้เราเลือกเล่น ซึ่งแต่ละห้อง จะแตกต่างกัน ที่ราคาของกระสุน ที่เราจะใช้ยิง ซึ่งเริ่มตั้งแต่

               ห้อง Junior ระดับ ราคา ของกระสุนอยู่ที่ 1-100 บาท
               ห้อง Expert ระดับราคา ของกระสุนอยู่ที่ 10-1000 บาท
               ห้อง Godlike ระดับ ราคา ของกระสุนอยู่ที่ 100-2000 บาท

ราคาของกระสุน ในแต่ละนัด

               กระสุนแต่ละนัด ที่ยิงออกไปนั้น ขอแนะนำว่า ให้ใช้กระสุนที่นัดละ 1 บาท เป็นอย่างต่ำ แต่จะมีขั้นต่ำ อยู่ที่ 0.1 บาท เพราะว่า เมื่อยิงปลาตัวใหญ่ จะได้รางวัล ที่คุ้มค่า มากขึ้น หากใช้ กระสุนที่แรง ก็จะยิงปลา ได้ง่ายขึ้น

Fishing2​
Add Your Heading Text Here

               เกมยิงปลา fishing2 พัฒนามาจากการรูปแบบตกปลา การตกปลา มีให้เลือกเล่นด้วยกัน ถึง 4 เกม ต้องใช้ฝีมือ ความแม่นยำ ความไว ความสามารถ ของผู้เล่น ให้ผลตอบแทน ที่แตกต่างกันออกไปและเพิ่มเติมด้วย ลักษณะปืน ในแต่ละเกม ที่แตกต่างกันออกไป และตามการเลือกของ ผู้เล่นกไป และตามการเลือกของ ผู้เล่น

รางวัลจากการยิงปลาตาย

               ความหมายก็คือ การยิงปลาตาย ตามความพิเศษ ของปลา ตัวเล็ก และ ตัวใหญ่ เราจะได้รับ เงินรางวัล ในทันที ให้เลือกยิง โดยจะได้ โบนัส คะแนนรางวัล ที่ แตกต่างกันไป

เลือกยิงตัวไหนดี

               ในหน้าจอของ เกมยิงปลา fishing 2 จะมีปลา ในแต่ละแบบ แหวกว่ายกันเต็ม ไปหมด ดังนั้นเอง การที่จะได้รางวัล ก็ขึ้นอยู่กับ การยิง การเลือก ของเราเอง มาดูกันว่า ปลาชนิดไหน น่ายิงกันบ้าง

- ปลาเล็ก หรือ ปลาทั่วไป

         ปลาประเภทนี้จะ ยิงตายง่าย และ สะสมแต้มง่าย ที่สุด การยิง ปลาตัวเล็ก วุตถุประสงค์ เพื่อที่จะเก็บ แต้มสะสม ไปยิงปลาตัวใหญ่ขึ้น นั้นเอง

- ปลา หรือ สัตว์อื่น ๆ ที่มีไอเท็มให้

         ปลาชนิดนี้ มีออร่อ ของปลา ที่พิเศษกว่า ปลาทั่วไป และ จะมีขนาดที่ใหญ่ ขึ้นมา เมื่อยิงตาย ปลาชนิดนี้ จะให้พลังพิเศษ เพื่อช่วยเหลือ ผู้เล่น ปลาตัวใหญ่ และ บอส

- บอส

          ปลาบอส เป็นปลาที่มี ที่พิเศษมากที่สุด ขนาดใหญ่ที่สุด ภายในเกม ตัวอย่างเช่น มังกร ปลาเทพเจ้าจีน ปลาชนิดนี้ จะให้รางวัลมาก และ คุ้มค่ามากที่สุด ในเกม

Fishing2​

เทคนิค และ การเล่นยังไงให้ได้เงิน

                ถ้าเรามีทุนน้อย ควรเลือกยิง ปลาตัวเล็ก เพื่อเก็บ ปริมาณกระสุน ไปก่อน ฟรีเครดิต อย่าลืม ปรับโหมด เพื่อใช้ การยิงแบบปกติ การยิงด้วยออโต้ ควรไว้ยิงปลาที่เป็น ปลาตัวใหญ่ ( Special Fish ) มีคะแนนสูง ๆ

                เพื่อความต่อเนื่อง ของการยิง เป็นการ สิ้นเปลือง อย่างมาก แต่ถ้าจะยิง ปลาปกติ ควรยกเลิกใช้ ตัวออโต้ เพราะ ควรยิงปลาตัว ที่คนอื่น ยิงไปแล้ว และ มันว่ายน้ำ มาทางเรา จะยิงตาย ง่ายขึ้น และ ไม่ควรยิงปลา

                ที่ใกล้จะหลุดจากจอ เพราะว่า มีความเสี่ยง ทดลองเล่น ที่มันจะไม่ตายสูง อย่าพยายาม ใจจด ใจจ่อ กับ ตัวใดตัวนึง เพราะถ้า ปลาไม่ตาย จะหัวร้อน ให้รู้จักปล่อยวาง แล้วค่อย ๆ เลือกยิงตัวใหม่