Fortune Fish

เกมยิงปลา Fortune Fish เคล็ดลับและข้อควรรู้

               โดยการเล่น วิธีการการเล่น เกมยิงปลา fortune fish ที่หลาย ๆ คน ให้ความสนใจ ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น เป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวเกมยิงปลาสามารถ สร้างรายได้เสริม ให้กับนักลงทุน ที่ชื่นชอบในการ เล่นเกมได้เงินจริง เป็นอาชีพ จึงต้องอาศัยเทคนิค หรือ เคล็ดลับในการลงทุน

เกมยิงปลา Fortune Fish

ข้อควรรู้เบื้องต้น ก่อนเล่นเกม

               ในการ เล่นเกมยิงปลา ข้อควรรู้ ที่สำคัญ ถ้าเกิดเรายิงปลา ตัวก่อนหน้านี้ ถ้าหาก มันกลับเข้ามาใหม่ ก็ไม่ถือว่าเป็น ปลาตัวเดิม ตัวอย่างเช่น ถ้าหากคุณยิง ไอเทมปูระเบิด แล้วปูตัวนั้นหลุดออกจากฉากไปได้

               เมื่อปูตัวดังกล่าว กลับเข้ามาใหม่ ในรอบถัดไป ให้ถือว่า มันเป็นปูคนละตัวกัน เพราะฉะนั้นแล้ว ไม่ต้องคาดหวัง เลยว่า จะยิงต่อปุ๊ป แล้วปูตัวนั้น จะตาย ในทันที

               หากเป็นบอส ประเภทที่ ออกจากฉาก ไปแล้ว จะถือว่าเป็น บอสตัวเดิม หากกลับเข้ามาใหม่ การใช้ปืนสายฟ้า นั่นคือ ถ้าคุณสามารถ ใช้ปืนสายฟ้า เพื่อยิงไปเรื่อย ๆ ก็จะสามารถ ฆ่าบอสตัวนั้น ได้แน่นอน

               ถือว่า เหมาะสมที่สุด เพราะ บอสบางชนิด อาจจะโผล่ ออกมา เพียงแค่ชั่วคราว ซึ่งเคลื่อนไหว เร็วมาก หรือ ฉะนั้น แล้ว ดังนั้น ก็ไม่ต้องกลัว ที่จะเสียคะแนนไป ฟรีเครดิต ยกเว้น โดนผู้เล่นอื่น ทำการฆ่า ไปเสียก่อน

เกมยิงปลา Fortune Fish

               ปลาชนิดเดียวกัน จะมีพลังเท่ากัน เสมอไป เล่นเกมได้เงินจริง เป็นการเข้าใจผิด เพราะ แต่ละชนิดนั้น จะมีช่วงเรตพลัง ที่แตกต่างกันไป ในบางครั้ง ปลาบางตัว ก็อึดเป็น พิเศษกว่าตัวอื่น ๆ ซึ่งปลา

               เราไม่สามารถ ลักไก่ ในการเปลี่ยนคะแนนยิง ในการฆ่าปลา แต่จะเป็นคะแนน ที่เราใช้ ฆ่าปลาไอเทม นั้นได้ ไม่จำเป็น ที่จะต้อง ไปเล็ง ปลาพวกนั้น เพราะฉะนั้น จะไม่สามารถใช้ ปืนไอเทม ฆ่าปลาไอเทม เพื่อที่รับ ไอเทมต่อไปได้

เทคนิคการเล่น โดยรวมของเกมยิงปลา

               เมื่อเข้ามา ให้สังเกต จากคนอื่น ๆ ก่อน ข้อนี้สำคัญมาก การดูว่าคนอื่น ๆ เล่นแล้ว นั้นคือ เทคนิค สำหรับมือใหม่ ที่พึ่งเริ่มเล่น เพื่อที่จะได้รู้ว่า ปลาชนิดไหน ฆ่ายาก หรือ ฆ่าง่าย

               เราอาจจะ สามารถ เลือกยิง ประเภทปลา ได้ถูก ทำให้ทราบถึง คะแนนขึ้น หรือ ลดมากน้อย แค่ไหน

               การเปลี่ยนฉาก ในแต่ละฉากนั้น จะมีระยะเวลา ในการ เปลี่ยนฉาก ที่ค่อนข้างจะชัดเจน ที่แน่นอน โดยเราจะ ยกตัวอย่าง 3 เกม อย่างเห็นได้ชัด กับความแตกต่าง โดยแต่ละเกม มีระยะเวลา ดังนี้

               Ocean ซึ่งในการ เปลี่ยนฉาก จะมี ระยะเวลา ประมาณ 5 นาที
               Ocean King Ii Exk ในการ เปลี่ยนฉาก จะมี ระยะเวลา ประมาณ 6 – 7 นาที โดยเฉลี่ย
               Dragon Palace Wukong หรือ ยิงปลาหงอคง ในการ เปลี่ยนฉาก จะมี ระยะเวลา ประมาณ 6 – 7 นาที โดยเฉลี่ย

เกมยิงปลา Fortune Fish
ข้อควรจำ ในการเล่นเกมยิงปลา
- ปลาปั๊กเป้า

               เป็นปลาที่ ฆ่าง่าย โดยมาตรฐาน จากที่ได้ลอง ยิงปลา หลาย ๆ ชนิด เพื่อปั้มคะแนน ปลาปั๊กเป้า เป็นปลา ที่เหมาะที่สุด เพราะว่า เป็นปลาที่จะตายไวมาก และคะแนนก็ค่อนข้าง ที่จะดี อาจจะเรียกได้ว่า ยิงไปแล้ว ไม่เสียเปล่า แน่นอน

- อย่ายิงเรื่อยเปื่อย

               ถ้าเรายิงแบบนี้ เพราะว่า อาจจะเสียโอกาส และ เสียคะแนน ที่กว่ามาก การที่เรา สังเกต รอจังหวะ เพราะ บางครั้ง บางที มักจะมี ปลาว่ายมาบัง ทำให้เสียคะแนน ไปฟรี ๆ ถ้าเป็นปลา ที่คนอื่นยิงไปแล้ว

               แต่ปล่อยหลุด มาทางเรา เราก็จะสามารถใช้ ปืนสายฟ้า เก็บต่อได้ เพราะฉะนั้นแล้ว จังหวะ ถือเป็นเรื่อง ที่สำคัญมากเลย ให้ฝึก การสังเกตดู และ ให้หลีกเลี่ยง การใช้กระสุนแบบยิงอัตโนมัติ

               หรือ แบบยิง auto จะดีที่สุด ถ้ายิงปลาตัว ที่เล็งไว้ ไปหลายนัดแล้ว เจอปลาอื่นบ้าง ให้รีบใช้ปืนสายฟ้า ยิงตามทันที เพื่อไม่ให้ เสียกระสุนไปเปล่า ๆ มักใช้ กับ ปลาไอเทม